Về chúng tôi
Banner image

Về Brainy Kids Academy

Brainy Kids Academy với cơ sở vật chất hiện đại. Nổi bật là khuôn viên học tập cho trẻ bao gồm không gian trong lớp và ngoài trời đều gần gũi với thiên nhiên. Là một môi trường thân thiện, chúng tôi mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo, vui tươi cho trẻ. Trường có một đội ngũ cán bộ giáo viên luôn nhiệt tình trong công tác và thương yêu chăm sóc các bé tận tình chu đáo.

Chúng tôi, Mầm Non Học Viện Trí Tuệ (Brainy Kids Academy), bằng phương pháp giáo dục dựa trên triết lý Reggio Emilia và học thuyết thông minh đa trí tuệ của Haward Gardner từ Đại học Harvard, đã và đang cố gắng tạo ra một nơi như thế cho con trẻ. Chúng tôi, là những cây bút màu, là các trang giấy trắng và là những người bạn đồng hành để giúp tạo ra những điều tuyệt vời từ chính những đôi tay, trí tưởng tượng sống động của trẻ.

"Sự lựa chọn đúng đắn - sẽ ươm mầm một tương lai tươi sáng". Với những tâm huyết, hoài bão tạo dựng một lớp trẻ tự tin tiếp cận khoa học, tích lũy kiến thức hiện đại, thích ứng với cuộc sống và chủ động tạo dựng tương lai, tại THỜI ĐIỂM VÀNG, chúng tôi mong muốn được CÙNG ĐỒNG HÀNH với quý phụ huynh mang đến những điều mới mẻ tuyệt với nhất dành cho các con.

Image description
Về Phương Pháp Dạy Học

Chương trình MOET

image

Lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục hình thành và phát triển kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi của trẻ

Image description

Triết lý Reggio Emilia

image

Chú trọng đến suy nghĩ độc lập, sự sáng tạo của trẻ, mối liên kết giữa trẻ với cha mẹ và cộng đồng thông qua các dự án học tập

Image description

Học thuyết đa trí tuệ

image

Khơi gợi tiềm năng, đa dạng về trí tuệ và đánh thức những khả năng nổi trội của từng cá nhân trẻ

Image description

Về Chương Trình Học

Brainy Kids Academy mang đến chương trình giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học quốc tế. Chương trình học của chúng tôi dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo Dục, kết hợp với triết lý Reggio Emilia và thuyết thông minh đa trí tuệ giúp trẻ phát triển toàn diện về 5 lĩnh vực phát triển: ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, thể chất, tình cảm xã hội.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các dự án gắn liền với thực tiễn cuộc sống và tạo sự liên kết giữa các độ tuổi từ nhà trẻ - mẫu giáo – tiền tiểu học một cách khoa học, trở thành động lực để giúp trẻ hòa nhập, thích nghi với các bậc học lớn hơn sau này. Tại Brainy Kids Academy, chúng tôi hiểu giáo dục có mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, nên đã áp dụng phần mềm Little Lives, là hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu đến từ Singapore, trong việc kết nối giữa Quý Phụ huynh và Nhà trường.

Image description