Các hoạt động trong tháng
Banner image
Buổi lễ "CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO 20/11" tại Brainy Kids Academy
image

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Brainy Kids Academy đã long trọng tổ chức buổi lễ “Chào mừng ngày nhà giáo 20/11” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh cùng các bé đang theo học tại Brainy Kids Academy. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, các cô giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Brainy Kids Academy vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy trẻ 12 tháng - 6 tuổi, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Tất cả đều được ghi lại một cách trân trọng, yêu thương những phút giây các bé yêu cùng vui chơi, trình diễn các tiết mục văn nghệ, võ thuật dành tặng cho cô giáo và Ba Mẹ, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng, đầy tình cảm đáng quý. Không thể thiếu hình ảnh của tập thể giáo viên của Brainy Kids Academy thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài xinh xắn, vừa năng động, đa tài, nhiệt huyết. Kính mời Ba Mẹ, ông, bà, cô, chú và các anh, chị cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng yêu, đáng nhớ trong Buổi lễ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11 của cô và trò trường Mầm non Brainy Kids Academy nhé!