Tin tức - Sự kiện
Banner image
CHO BÉ ĐI HỌC SỚM LÀ CÁCH BA MẸ GIÚP CON YÊU LỚN KHÔN VÀ TỰ TIN HƠN
image

Đối với trẻ mầm non, khi mới bắt đầu đi học tại một ngôi trường mới, bé sẽ thường khóc rất nhiều và muốn được về nhà; đặc biệt là độ tuổi lớp nhà trẻ từ 12 - 24 tháng sẽ có khả năng hoà nhập chậm hơn các “anh chị lớn”. Điều này chắc chắn luôn khiến Ba Mẹ cảm thấy không an tâm để tập trung vào công việc của mình.

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Nhưng Quý Phụ huynh đừng quá lo lắng nhé, nếu con yêu nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, tận tình dỗ dành, động viên từ những cô giáo tâm lý; các tiết học, hoạt động vui chơi lý thú, hấp dẫn cùng bạn bè, bé sẽ nhanh chóng quên đi nỗi sợ, hoà mình vào môi trường mới, thoải mái tinh thần hơn.

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Rồi Ba Mẹ sẽ dần nhận thấy rằng: “Nơi đây chính là thế giới dành cho con, nơi con được là tận hưởng những điều tuyệt vời, không ngừng lớn khôn và hạnh phúc”.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và ngoài trời

Quý Phụ huynh cũng có thể dễ dàng biết được: Ở mỗi độ tuổi khác nhau trong giai đoạn mầm non, khả năng tư duy, mức độ hiểu biết và phát triển trí tuệ, thể chất cũng khác nhau.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Thế nên, để bé tiếp cận với thế giới xung quanh một cách tốt nhất, đầy trực quan, sinh động, theo đúng khoa học; Ba Mẹ nên cho bé đi học sớm cùng các bạn đồng trang lứa.

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Con yêu sẽ được cô giáo - những người có các kỹ năng sư phạm, được đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm giáo dục hướng dẫn, dỗ dạy từng bài học, tổ chức hoạt động phù hợp, phong phú,... bé tiếp thu tốt hơn và lớn khôn từng ngày.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và xe scooter

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trời

Chính vì vậy, Ba Mẹ hãy tự tin và có thật nhiều "dũng khí" cho bé nhà mình được hòa nhập vào một môi trường mới, với biết bao điều tuyệt vời, mới lạ chờ bạn nhỏ trải nghiệm, khám phá nhé!