Các sự kiện trong năm
Banner image
Ngày hội vui chơi của các bé nhà Brainy Kids Academy: "Trung thu cổ tích"
image

Sau thời gian chuẩn bị tổ chức ngày hội vui chơi: "Trung thu cổ tích”, cô và trò trường Brainy Kids Academy đã được cùng nhau tìm hiểu về trung thu bắt nguồn từ đâu, những loại đèn lồng vào dịp trung thu được làm như thế nào, cách chúng ta làm bánh dẻo bánh nướng, trang trí mặt nạ ông địa và đầu lân sư tử… Mọi hoạt động và câu hỏi đưa ra để tìm hiểu đều được xuất phát từ phía các bé, các bé được khuyến khích đặt câu hỏi và được hướng dẫn để tự mình tìm ra câu trả lời, góp phần phát triển toàn diện cho bé. Ngày hội “Trung thu cổ tích” không những đã truyền được cảm hứng cho các bé thêm yêu ngày lễ truyền thống của dân tộc mà còn khơi dậy một niềm đam mê tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ về trung thu mà trước nay các bé chưa được biết đến.

Lần đầu tiên, không khí tại Brainy Kids Academy lại rộn ràng, ngập tràn cảnh sắc, không gian tuổi thơ cổ tích diệu kỳ đến thế. Đó là nhờ vào tinh thần hăng hái, tự tin, vui chơi hết mình của các bạn nhỏ đáng yêu, xinh xắn; cùng Ba Mẹ đến thăm và tham gia trải nghiệm, khám phá các góc chơi được các cô giáo trang trí, chuẩn bị mang đậm ý tưởng, sắc màu chủ đề Tết Trung thu - Tết Đoàn viên ấm cúng, sum vầy nơi đây. Đây cũng là một phần trong chương trình nuôi dạy trẻ 12 tháng - 6 tuổi tại Brainy Kids Academy, bé sẽ không bị nhàm chán bởi những buổi học, mà còn được tham gia vui chơi sáng tạo.

Bé nào cũng chăm ngoan, lễ phép và vô cùng năng động, "chạy tung tăng" ghé đến từng gian Phố Lồng đèn, Phố Thời trang, Phố Trò chơi dân gian, Phố Nghệ thuật,... trổ tài sáng tạo, khéo léo, các kỹ năng dẻo dai, uyển chuyển ném vòng bắt heo đất, đi cầu khỉ, gánh gánh gồng gồng. Rồi cuối cùng là thưởng thức ngon lành những món ăn hấp dẫn, thơm nức ở gian Buffet - Phố Ẩm thực.

Chưa hết, tất cả các cô giáo, các bé yêu và Quý Phụ huynh còn cùng nhau tham gia màn đồng diễn nhảy theo điệu nhang sôi động; cổ vũ hết mình khi chú Cuội cất giọng hát ngọt ngào góp vui. Tất cả đã tạo nên một ngày hội đáng nhớ tại Brainy Kids Academy; đến nỗi có bạn còn chẳng muốn về nữa cơ, vẫn mong được chơi tiếp cùng các thiên thần nhí khác.
Và Brainy Kids Academy mong hẹn gặp tất cả các bé và Quý Phụ huynh trong một dịp gần nhất nhé! Cảm ơn cả nhà đã dành một ngày cuối tuần ý nghĩa đến với Brainy Kids Academy.