Các sự kiện trong năm
Banner image
Mini talkshow: "Những thiên thần áo trắng" tại Brainy Kids Academy
image

Xuất phát từ những mong muốn chứa đựng đầy tình yêu thương và giá trị tích cực, nhằm kết thúc tuần học với chủ đề “NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG” trong Dự án tháng 11: “Ước mơ của bé – My little dreams”; Brainy Kids Academy có mời đến trường một “vị khách đặc biệt”, cùng giao lưu, trò chuyện với các thiên thần nhí và Quý Phụ huynh. Học hỏi qua các hoạt động vui chơi chính là cơ sở để hình thành trí thông minh, góp phần tạo lập nền tảng tinh thần và thể chất khỏe mạnh ở trẻ nhỏ.

Vì vậy, bên cạnh phần “Talk”, chương trình còn xây dựng các trò chơi nhận biết đồ vật thông qua hình ảnh với các chủ đề sáng tạo theo từng tập, giúp trẻ có cơ hội tiếp cận nhiều điều mới mẻ, làm nền tảng tối ưu hóa năng lực nhận biết và học hỏi ở mỗi đứa trẻ.

Với sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Lê Hoàng Phi – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức. Bác sĩ đã đến thăm trường và cùng học tập, vui chơi, tương tác cùng với các bạn nhỏ; tìm hiểu về những đặc điểm, kiến thức cơ bản của công việc “chữa bệnh cho mọi người” mà bé vẫn hay ước ao mỗi khi nhắc đến nghề nghiệp cao quý này. Khách mời cũng nhiệt tình chia sẻ thêm với Quý Phụ huynh về những thông tin bổ ích trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy trẻ 12 tháng - 6 tuổi, dinh dưỡng cho trẻ nhằm góp phần giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Hy vọng sắp tới, Brainy Kids Academy sẽ có thêm nhiều buổi talkshow hơn, như giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, bệnh lý ở trẻ, giúp việc chăm sóc trẻ tốt và an toàn. Cả nhà cùng "điểm lại" những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Mini Talkshow đầy thân thiện, gần gũi này nhé!