Các sự kiện trong năm
Banner image
Brainy Kids Academy khai giảng năm học 2022 - 2023
image

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05/09/2022, Trường Mầm non Brainy Kids Academy đã tưng bừng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023” với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đại biểu, thầy cô giáo; cha mẹ phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên Brainy Kids Academy.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí sôi động và náo nức. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và các bé đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của mỗi bạn nhỏ, là thế hệ của tương lai của đất nước.

Trường Mầm non Brainy Kids Academy thực hiện đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch - đẹp, xây dựng chế độ ăn phù hợp dinh dưỡng cho trẻ, nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trong buổi sáng Tựu trường ấm áp, mỗi vị Đại biểu, Khách mời đến tham quan, chúc mừng; mỗi cô giáo; và hơn hết, mỗi bạn nhỏ đáng yêu đều rạng rỡ nụ cười, hăng say tham gia nhiều hoạt động vui chơi, học tập thú vị, bổ ích; được Brainy Kids Academy hết lòng chuẩn bị dành riêng cho mỗi bé, cùng với những món quà, phần thưởng nho nhỏ, dễ thương; trong không gian trang trí gần gũi nhưng không kém phần hoành tráng.

“Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và tất cả "thiên thần nhí" của "Đại gia đình Brainy Kids Academy" với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và mọi người dành cho nhà trường.