Các hoạt động trong tháng
Banner image
SHARE DAY - NGÀY HỘI SẺ CHIA NIỀM VUI VÀ ĐOÀN KẾT TẠI VƯƠNG QUỐC #BKA
image

Không chỉ tổ chức thật nhiều các hoạt động vui chơi thể chất, khám phá những kiến thức, điều mới lạ, bổ ích xung quanh; Brainy Kids Academy còn chú trọng rèn luyện, dỗ dạy mỗi thiên thần nhí hiểu biết thêm nhiều giá trị sống tốt đẹp khác, như: tinh thần đoàn kết, tập thể, sẻ chia yêu thương, quan tâm các bạn,...

Đó chính là ý nghĩa tuyệt vời của ngày “Share Day” & “Friday Show” BKA tổ chức hàng tuần cho tất cả mỗi lớp đều tích cực tham gia.

Nhà trường chân thành cảm ơn Quý Ba Mẹ đã ủng hộ, cùng hưởng ứng và thấu hiểu về hoạt động đáng yêu này của các con; cũng như rất nhiều dịp, chương trình khác của Brainy Kids Academy ạ.

Trong thời gian sắp tới, "Đại gia đình BKA" sẽ cố gắng tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực như thế cho các thiên thần nhí, cùng các cô giáo, nhân viên nhà trường cùng tham gia, lan tỏa điều tử tế, tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống; mang tính giáo dục cao.

Nhà trường rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của Quý Phụ huynh và tất cả mọi người ạ! BKA rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ Quý Phụ huynh như thế