Các hoạt động trong tháng
Banner image
Hoạt động ngoài trời luôn khiến các bạn nhỏ BKA hứng thú và hết mình
image

"Buổi sáng mát trời, còn gì tuyệt vời hơn khi cả trường, cả lớp cùng nhau hòa mình vào không khí trong lành, có chút ánh nắng ấm áp, gần gũi với cây cỏ trong sân trường.

Các cô giáo Brainy Kids Academy tổ chức những hoạt động thú vị, mới lạ và giúp tất cả bạn nhỏ khám phá thêm nhiều điều gần gũi bên ngoài cuộc sống. Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của bé.

Khi bé tham gia các hoạt động ngoài trời bé sẽ nhận được những kiến thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra trong cuộc sống; từ đó giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Thông qua hoạt động ngoài trời, bé được thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá, quan sát thế giới xung quanh giúp trẻ tăng thêm vốn sống và tự do hoạt động.

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho bé sự nhanh nhẹn, dễ thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, trong chương trình học của bé tại Brainy Kids Academy không thể thiếu đi hoạt động ngoài trời.

Các giáo viên thường xuyên tổ chức cho bé được tham gia tìm hiểu thế giới xung quanh thông qua việc quan sát các sự vật, sự việc, thiên nhiên cây cỏ.... để từ đó bé được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, được khám phá, thỏa mãn tính tò mò, khơi gợi sự thích thú của bé.

Khi tổ chức hoạt động ngoài trời, bé được tham gia hoạt động có chủ định và các trò chơi xen kẽ động - tỉnh, nhằm giúp bé nhận biết, làm quen với môi trường cuộc sống xung quanh… bé được chơi đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy…

Các hoạt động này giúp bé phát triển về mặt thể chất, vận động giúp bé tiêu hao năng lượng, bé sẽ ăn ngủ ngon hơn, việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành, giúp đầu óc bé thoải mái, tiếp thu các bài học trong lớp dễ dàng hơn."