Các hoạt động trong tháng
Banner image
Bé cùng cô giáo trang trí Giáng Sinh cho "nhà BKA" thêm rực rỡ
image

"Lễ Giáng Sinh hay mùa noel đã gần đến, dấu hiệu rõ nhất là tiết trời se lạnh của mùa Đông. Vào mùa noel, người ta thường chuẩn bị trang trí nhà cửa, cửa hàng để đón không khí Giáng Sinh. Và các trường học, lớp học mầm non cũng vậy, các góc nhỏ của ""Đại gia đình Brainy Kids Academy"" cũng dần được ""biến hóa"" trở nên lung linh, ngập tràn không khí Noel.

Bên cạnh đó, việc trang trí Noel cho trường còn mang lại trải nghiệm cho trẻ nhỏ trong việc làm việc nhóm và thể hiện sự sáng tạo của bản thân mình. Sáng tạo là một trong những điều cần thiết của mỗi người. Sự sáng tạo luôn mang lại cho con người những phát minh vô cùng hữu ích hay đơn giản nó mang lại những suy nghĩ tích cực cho mỗi con người. Do đó trong cuộc sống công nghệ ngày nay, trẻ nhỏ luôn cần được nuôi dưỡng và phát triển sự sáng tạo để có thể làm nên nhiều điều thú vị. Và việc trang tri Noel lớp học mầm non sẽ là một trong những cách có thể giúp trẻ nhỏ tự do phát triển sự sáng tạo của mình.

Không chỉ có các cô giáo đa tài, khéo léo trang trí, sắp xếp tươm tất; mà còn có công sức rất lớn của tất cả thiên thần nhí mỗi lớp, tỉ mỉ tạo hình nên những món đồ siêu ngộ nghĩnh, đáng yêu để cùng nhau trang hoàng ""ngôi nhà thứ hai"" của mình thêm phần màu sắc, tươi vui... đón mùa lễ hội rộn ràng cuối năm. Việc trẻ nhỏ làm quen với cách làm việc nhóm ngay từ bé sẽ hình thành nên những tính cách cần thiết như sự mạnh dạn, tính nhường nhịn,… Thông qua việc trang trí Noel ở trường mầm non, các bé sẽ cùng nhau thảo luận về cùng một đề tài và cùng nhau cắt dán, thực hiện trang trí Noel mầm non cho chính phòng học sinh hoạt chung.

Quan trọng hơn, Giáng Sinh còn là cơ hội để bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh, cũng là ngày để bé mang thông điệp của hoà bình với thế giới. “Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” câu hát đã vang lên trong tâm trí mỗi người con theo Đạo và trong tâm trí của tất cả những ai đao háo hức. Giáng sinh đã tràn về đến từng ngóc ngách của thành phố. Các bậc phụ huynh đã trang trí nhà cửa đón Giáng Sinh chưa? Cùng các thiên thần nhỏ nhà Brainy Kids Academy đón Giáng Sinh các bạn nhé!"