Activities of the year
Banner image
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG” MỪNG NGÀY 8/3
image

Brainy Kids Academy biết rằng: Có rất nhiều Quý Ba Mẹ vẫn luôn dõi theo từng hoạt động và hành trình khôn lớn của tất cả các thiên thần nhí nhà BKA; cũng như muốn tìm hiểu, tham quan thực tế môi trường học tập nơi đây, để lựa chọn cho bé yêu nhà mình một "ngôi nhà thứ hai" phù hợp nhất.

Nhiều trò chơi cho Ba và bé giúp hiểu Mẹ hơn, thể hiện sự quan tâm, tự tin bộc lộ những cảm xúc thương yêu. Cả trường đều ngập tràn tiếng cười và “rụng tim tan chảy” với những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước của các gia đình.

Nhiều hình ảnh sống động ghi lại phút giây các gia đình cùng gắn kết bên nhau, trao nhau nguồn năng lượng và tinh thần tuyệt vời tại Mầm Non Học Viện Trí Tuệ vừa qua; với thông điệp ý nghĩa “Phụ Nữ Là Để Yêu Thương”.

Nhà trường chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các "thần dân nhí" vô cùng đáng yêu, ngoan ngoãn đã đến tham gia, cùng đồng hành, sẻ chia niềm vui với nhau, trong đại gia đình thân thương, đoàn kết của chúng ta.

Ai cũng vui và chắc chắn đây là kỷ niệm chứa đựng nhiều ấn tượng không chỉ với mỗi gia đình nhỏ của các bé, mà Đại gia đình Brainy Kids Academy thêm phần ấm áp, thêm động lực tổ chức nhiều sự kiện tuyệt vời như thế nữa nhé!

Brainy Kids Academy luôn mong muốn, chào đón những người bạn tuyệt vời khác đến đây, cùng học tập, vui chơi, không ngừng lớn khôn,... trong năm mới, để "vương quốc" xinh đẹp này luôn ấm áp và hạnh phúc.